วันนี้เวลา ๑๓.๐๐ น. ผศ.ดร.ธีระวัฒน์ ช่างสาน รักษาการคณบดีวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราชได้เป็นประธาน ประชุมกับคณะกรรมการจัดประกวดแข่งขันกลอนสดในงานเทศกาลเดือนสิบ ประจำปี ๒๕๖๑ ได้สรุปผลการประกวดแข่งขัน ผลการเนินงานในปีที่ผ่านมา และทิศทางการประกวดแข่งขันในปีหน้า ทั้งนี้ประธานในที่ประชุมได้ขอบคุณคณะกรรมการทุกฝ่ายที่ทำให้กิจกรรมการประกวดแข่งกลอนสดในงานเทศกาลเดือนสิบประจำปี ๒๕๖๑ ประสบผลสำเร็จด้วยดีทุกประการ