ประชุมเตรียมงานทอดกฐิน วัดวิทยาลัยครูรังสรรค์ ประจำปี ๒๕๖๑

วันนี้ (๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑) เวลา ๑๔.๐๐ น ผศ.ดร ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธาน จัดประชุมทอดกฐิน ณ วัดวิทยาลัยครูรรังสรรค์ โดยมอบหมายให้วิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม เป็นเลขานุการในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ซี่งประธานและเลขานุการแต่ละฝ่ายได้เข้าประชุมพร้อมกัน ฝ่ายพิธีสงฆ์ ฝ่ายดนตรีสมโภชองค์กฐิน จะสมโภชองค์กฐิน ณ วิทยาลัยศิลปและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๖.๐๐.น.เป็นต้นไป สำหรับขบวนแห่เริ่มแห่เวลา ๐๙.๐๐ น วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ขบวนเริ่มจากประตู ๓