👉👉วิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอขอบคุณ คณาจารย์ นักศึกษา
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง
ที่มีความเสียสละให้การช่วยเหลือในการจัดตกแต่งดอกไม้ ที่จะนำไปตกแต่งในพิธีพลีกรรมตักน้ำศักดิ์สิทธ์

ณ บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ห้วยเขามหาชัย
ในวันที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๒ 🕧

📣📣เรียนเชิญคณาจารย์และนักศึกษาท่านใดที่มีสนใจ สามารถมาร่วมแสดงพลังแห่งความเสียสละและความสามัคคี เพราะทุกการเสียสละมีความหมาย