วิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม เชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดกเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
          เนื่องในโอกาสวันคล้ายพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๓ ในกัณฑ์ทานกัณฑ์
          ในวันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๓
ณ วัดพระพรหม ตำบลนาพรุ อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช
          บุคลากรท่านสนใจร่วมบุญสามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคาร ๘ ชั้น ๒ ขออนุโมทนาบุญค่ะ 🙏