บรรยายพิเศษในหัวข้อ​ ” นครศรีธรรมราช​ นครแห่งอารยธรรม ” โดย​ ท่านศิริพัฒ​ พัฒกุล​ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช​ วันเสาร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๓​ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา หลักสูตรการจัดการศิลปะและวัฒนธรรมสร้างสรรค์​ โครงการจัดตั้งวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมฟังบรรยาย  ณ ห้องประชุมอาคาร๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช