๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการศิลปะและวัฒนธรรม ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ด้านศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น ครั้งที่ ๑ ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โดยการประชุมรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Zoom Application