วันนี้เวลา ๑๓.๓๐ น. ผศ.ดร ธีระวัฒน์ ช่างสาน รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ร่วมประชุมกับประธานหลักสูตร ต่างๆ ในมหาวิทยาลัย โดยมีกิจกรรมสมโภชกฐิน ในวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ และวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ถวายผ้าพระกฐิน ณ วัดวิทยาลัยครูรังสรรค์ ในส่วนของการจัดประเพณีลอยกระทงประจำปี ๒๕๖๑ ณ สระน้ำบริเวณวิทยาลัยศิลปและวัฒนะรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ทั้งนี้ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช (ผศ.ดร ฆนัท ธาตุทอง ) ได้ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมด้วย ได้ชี้แนะแนวทางการจัดงานในครั้งนี้