ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

เรื่อง ประกาศ การรับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร

ระดับปริญญาโท

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต
(ศศ.ม.)

♦♦  สาขาวิชาการจัดการศิลปะและวัฒนธรรมสร้างสรรค์  >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

ระดับปริญญาเอก

• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
(ปร.ด.)

♦♦ สาขาวิชาการจัดการศิลปะและวัฒนธรรมสร้างสรรค์>> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

ดาวน์โหลด

ประกาศรับสมัคร >> ดาวน์โหลด

ใบสมัคร >> ดาวน์โหลด

<< รับสมัคร >>

ตั้งแต่ วันที่ 1 – 21 มิถุนายน 2563 (เวลา 09.00- 15.30 น.) เว้นวันหยุดราชการ

ณ วิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคาร 8 ชั้น 2

ติดต่อสอบถาม

สำนักงานวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม
ชั้น 2

โทรศัพท์ : 075809836

ผศ.ดร.ธีรวัฒน์ ช่างสาน โทรศัพท์ : 085789749

นางสาวลัญจกร นิลกาญจน์ โทรศัพท์ : 0818941520

facebook : วิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

Email : nstru.silp@gmail.com

การชำระเงินค่าสมัคร ให้ชำระเงิน เมื่อระบบเปิดรับ (ทางวิทยาลัยจะโทรแจ้งผู้สมัครในภายหลัง)