วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. การประชุมคณะอนุกรรมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมศิลปกรรมธรรมชาติและศิลปกรรมประจำจังหวัด ครั้งที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๓ โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี และ อาจารย์วาที​ ทรัพย์สิน​ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งวิทยาลัยศิลปะวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ​ ห้องประชุม​ศรีปราชญ์ ( ชั้น๓ ) ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช