🙏 โครงการจัดตั้งวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ✨ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม #เขียนผ้าพระบฏเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๖๔

😍ในระหว่างวันที่ ๒๓- ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔
เตรียมพบกับ…
👉 การเสาวนาเกี่ยวการเขียนผ้าพระบฏและความสำคัญวันมาฆบูชา (วันอังคารที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ) ณ ห้องประชุมวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม
👉 การให้ความรู้ในการเขียนผ้าพระบฏ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม
(ตัวแทนคณะแต่ละคณะ เขียนผ้าพระบฏ ในระหว่างวันที่ ๒๓- ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ) ณ ห้องประชุมโรงอาหารเก่า
👉 การประกวดเขียนผ้าพระบฏและประกาศผลพร้อมมอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล ( ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป)

ติดตามข้อมูลและสอบถามรายละเอียดได้ที่